TRẺ UỐNG SỮA BỘT VINAMILK DIELAC GROW CÓ TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG?

9

Chiều cao của trẻ hiện nay không phụ thuộc nhiều vào gen di truyền của bố mẹ nữa

Thật vậy, chế độ ăn uống và tập luyện hiện đang là yếu tố quyết định và giúp cho sự phát triển của trẻ nhỏ một cách tốt nhất. Các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyên các bậc phụ huynh kết hợp sữa đều đặn cho trẻ nhỏ để trẻ phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Đặc biệt, đối với các bậc phụ huynh có trẻ nhỏ chậm phát triển chiều cao thì luôn mong muốn con mình phát triển như bao trẻ khác.

Lựa chọn một sản phẩm sữa bột tăng chiều cao cho bé luôn khiến các bậc phụ huynh phải suy nghĩ nhiều vì có quá nhiều loại sữa bột trên thị trường, cả về sữa nội lẫn sữa nhập khẩu. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo về dòng sản phẩm sữa bột Vinamilk tăng chiều cao – Dielac Grow.

Giá cả là yếu tố được xem xét nhiều nhất khi các mẹ lựa chọn sữa dành cho bé. Sữa bột Vinamilk tăng chiêu cao Dielac Grow với giá khá bình dân, công thức sữa phù hợp với người Việt và hiệu quả mang lại cũng khá cao.

Sữa bột Vinamilk tăng chiều cao – Dielac Grow có hai dòng: dòng cho trẻ từ 1 – 3 tuổi và dòng sữa bột cho bé từ 3- 10 tuổi.

Nói về thành phần của sữa, sữa bột Vinamilk Dielac Grow có chứa thành phần dưỡng chất đầy đủ theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ (1-3 tuổi và 3-10 tuổi). Các mẹ không phái lo lắng về thành phần, trẻ phát triển tốt chiều cao, trí não, tăng cân và khỏe mạnh.

Không thể bỏ qua:  QUÀ XINH CHO BÉ MÙA LỄ HỘI

Thêm vào đó, sữa bột Dielac Grow được nghiên cứu và bổ sung công thức Grow-Pro với 30% hàm lượng Canxi được tăng thêm và gấp đôi hàm lượng vitamin D3 (theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ) hỗ trợ dưỡng chất tăng chiều cao phù hợp với nhu cầu trẻ em trong độ tuổi phát triển chiều cao. Tất cả các loại vitamin khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ để được bổ sung đầy đủ.

Ngoài dòng sữa Dielac Grow, Sữa bột Vinamilk tăng chiều cao còn có Dielac Grow Plus

Dòng sữa bột cho bé Dielac Grow Plus được nghiên cứu và cải tiến với công thức vượt trội Gain Pro, đặc biệt dành cho trẻ dinh dưỡng thấp còi với tác dụng: tăng cân, tăng chiều cao, tăng cường sức đề khác, phát triển não bộ và tăng cường hấp thu cho bé.

Việc lựa chọn sữa để bé hấp thu tốt nhất cũng cần trải qua một thời gian để các bậc phụ huynh mới có thể chọn được một loại sữa phù hợp nhất cho bé. Nhưng tiêu chí đầu tiên vẫn là giá cả. Giá tham khảo cho dòng sữa bột Vinamilk tăng chiều cao – Dielac Grow và Dielac Grow Plus

Giá sữa bột Dielac Grow:

– Sữa bột Dielac Grow 1 + hộp 900 gr có giá khoảng 243.000 đ, hộp 400 gr có giá khoảng 100.000 đ.

– Sữa bột Dielac Grow 3+ hộp 900 gr có giá khoảng 208.000 đ, hộp 400 gr có giá khoảng 96.000 đ

Không thể bỏ qua:  ƯU ĐÃI TIKI TRI ÂN ĐẾN 50%

Giá sữa bột Dielac Grow Plus:

Sữa bột Dielac Grow Plus 1+, 2+ hộp 900 gr có giá khoảng 260.000 đ

Sữa bột Vinamilk tăng chiều cao cho bé Dielac Grow và Dielac Grow Plus có tốt không?

Vinamilk tăng chiều cao được đánh giá khá tốt phù hợp với thể trạng của người Việt Nam và đặc biệt có giá rẻ hơn so với các dòng sữa nhập khẩu và được nhiều bà mẹ tin dùng. Tuy nhiên có một số mẹ cho rằng Vinamilk hơi khó hấp thu, nhưng về cơ bản vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất để cho bé phát triển tốt nhất.

TRẺ UỐNG SỮA BỘT VINAMILK DIELAC GROW CÓ TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG?

5 (100%) 3 votes

Khuyến mãi liên quan

  • Giảm 10% Sữa bột Nuti Grow Plus + 1.5kg (Xanh)Giảm 10% Sữa bột Nuti Grow Plus + 1.5kg (Xanh)
  • DEAL SỐC NGẬP TRÀN – DEAL SỐC – GIÁ GỐC – VOUCHER BỐCDEAL SỐC NGẬP TRÀN – DEAL SỐC – GIÁ GỐC – VOUCHER BỐC
  • CÁCH MẠNG MUA SẮM ONLINE – MƯA SAO BĂNGCÁCH MẠNG MUA SẮM ONLINE – MƯA SAO BĂNG
  • ĐẠI CHIẾN MUA SẮM SĂN DEAL 12.12ĐẠI CHIẾN MUA SẮM SĂN DEAL 12.12
  • FLASH SALE – SHOPEE GIÁ HỦY DIỆTFLASH SALE – SHOPEE GIÁ HỦY DIỆT
  • BÙNG NỔ BLACK FRIDAYBÙNG NỔ BLACK FRIDAY
  • Sữa Similac Abbott giảm đến 9%Sữa Similac Abbott giảm đến 9%
  • Ưu Đãi Đến 50% tại Hoa Hậu Mua SắmƯu Đãi Đến 50% tại Hoa Hậu Mua Sắm
  • MUA RẺ NGAY HÔM NAY – FLASHSALE SỐCMUA RẺ NGAY HÔM NAY – FLASHSALE SỐC
  • THAM GIA FLASH SALE MỖI NGÀY – MUA SẮM RẺ HƠNTHAM GIA FLASH SALE MỖI NGÀY – MUA SẮM RẺ HƠN

Related Articles